Blog
[Góc thực nghiệm] Bảo quản SẦU RIÊNG trong 7 NGÀY.
[Góc thực nghiệm] Bảo quản SẦU RIÊNG trong 7 NGÀY.
SẦU RIÊNG là loại trái cây cung cấp nhiều VITAMIN C và VITAMIN A có tác dụng làm chậm sự phát triển và loại bỏ các gốc tự do, do đó làm giảm nguy cơ ung thư và già trước tuổi. Tuy vậy, SẦU RIÊNG thường khó bảo quản thời gian dài.
GALAXY BIOTECH đề xuất giải pháp cho bạn:
Bao bì bảo quản từ màng sinh học của Galaxy Biotech giúp SẦU RIÊNG tươi lâu hơn 7 – 10 ngày. Với công nghệ nano và thành phần tinh bột sắn mì công nghiệp, túi cân bằng được độ ẩm cho thực phẩm, ngoài ra còn thoát được nhiệt sinh ra trong quá trình hô hấp của thực phẩm, khí etylen và CO2 ra ngoài giúp thực phẩm giữ được vitamin, tươi lâu hơn 7 – 10 ngày so với bảo quản trong túi nhựa bình thường. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, thân thiện và an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.
—
Bao bì bảo quản SẦU RIÊNG của GALAXY BIOTECH có đặc tính:
Làm từ tinh bột sắn mì công nghiệp nguồn gốc Việt Nam.
Rau quả, trái cây tươi lâu hơn 10-20 ngày tùy điều kiện môi trường.
Có độ bền cao, chắc chắn, và chịu nhiệt tốt nhưng có khả năng phân huỷ sinh học: Chứng nhận tổ chức quốc tế TUV Austria và USDA (Hoa Kỳ); Chứng nhận phân hủy sinh học của Trung tâm 3 (Quatest 3) theo ISO 14855-2: 2007.
Có mùi tinh thơm nhẹ của tinh bột nấu chín, An toàn cho người dùng (Chứng nhận VSATTP của Eurofins, TUV, Vinacontrol), đủ chuẩn xuất khẩu quốc tế.