[Góc thực nghiệm] Bảo quản THƠM trong 7 NGÀY.

[Góc thực nghiệm] Bảo quản THƠM trong 7 NGÀY.

THƠM là loại trái cây cung cấp nhiều VITAMIN C và MANGAN có thể hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch, duy trì quá trình trao đổi chất và chống oxy hóa. Do đó, sử dụng THƠM thường xuyên là một cách hiệu quả để tăng cường sức khỏe và chống lại nhiều bệnh lý. Tuy vậy, THƠM thường khó bảo quản, đặc biệt trong khâu vận chuyển dài ngày

GALAXY BIOTECH đề xuất giải pháp cho bạn:

Bao bì bảo quản từ màng sinh học của Galaxy Biotech giúp THƠM tươi lâu hơn 7 – 10 ngày. Với công nghệ nano và thành phần tinh bột sắn mì công nghiệp, túi cân bằng được độ ẩm cho thực phẩm, ngoài ra còn thoát được nhiệt sinh ra trong quá trình hô hấp của thực phẩm, khí etylen và CO2 ra ngoài giúp thực phẩm giữ được vitamin, tươi lâu hơn 7 – 10 ngày so với bảo quản trong túi nhựa bình thường. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, thân thiện và an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.

Bao bì bảo quản THƠM của GALAXY BIOTECH có đặc tính:

Làm từ tinh bột sắn mì công nghiệp nguồn gốc Việt Nam.

Rau quả, trái cây tươi lâu hơn 10-20 ngày tùy điều kiện môi trường.

Có độ bền cao, chắc chắn, và chịu nhiệt tốt nhưng có khả năng phân huỷ sinh học: Chứng nhận tổ chức quốc tế TUV Austria và USDA (Hoa Kỳ); Chứng nhận phân hủy sinh học của Trung tâm 3 (Quatest 3) theo ISO 14855-2: 2007.

Có mùi tinh thơm nhẹ của tinh bột nấu chín, An toàn cho người dùng (Chứng nhận VSATTP của Eurofins, TUV, Vinacontrol), đủ chuẩn xuất khẩu quốc tế.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *